Đại hội Công đoàn Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia Khóa I, Nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ hai - 28/10/2019 16:42    

            Ngày 18/07/2018, Ban chấp hành Công đoàn lâm thời Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia (ĐMCNQG) đã tổ chức Đại hội Công đoàn Khóa I, Nhiệm kỳ 2018-2023, tham dự Đại hội có Đại diện Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Đại diện Chi ủy, Ban giám đốc và toàn thể đoàn viên công đoàn Quỹ ĐMCNQG. Tham dự Đại hội công đoàn Quỹ ĐMCNQG có Đồng chí Đặng Quang Huấn, Chủ tịch, đại diện Công đoàn Bộ KH&CN, đại diện Chi ủy Quỹ, lãnh đạo Quỹ và 32 đoàn viên công đoàn Quỹ.
            Trong nhiệm kỳ giai đoạn 2016-2018, Ban chấp hành Công đoàn Quỹ đã hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra từ khi bắt đầu đi vào hoạt động. Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh, Chủ tich BCH Công đoàn lâm thời giai đoạn 2016 - 2018 báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn 2016 - 2018, kết quả đạt được, những thuận lợi và khó khăn đã vượt qua. Các kết quả nổi bật như: Phối hợp với Công đoàn Bộ KH&CN  và ban lãnh đạo Quỹ tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ, nghỉ mát nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho công đoàn viên; Tham gia đầy đủ các phong trào thi đua của Công đoàn Bộ và các tổ chức đoàn thể khác; Tuyên truyền và định hướng các đoàn viên công đoàn thực hiện tốt phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tuỵ, gương mẫu”;
           
Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia

           
            Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Đặng Quang Huấn, Chủ tịch, đại diện Công Đoàn Bộ KH&CN cùng đại diện Chi ủy Quỹ ĐMCNQG đánh giá cao các kết quả mà Ban chấp hành công đoàn lâm thời Quỹ ĐMCNQG đã đạt được trong thời gian gian qua cũng như khắc phục các khó khăn của tổ chức mới đi vào hoạt động.
            Tại Đại hội, Các đoàn viên công đoàn đã có nhưng trao đổi thảo luận, góp ý cho Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn 2016-2018 đồng thời đề xuất một số ý tưởng cho dự thảo phương hướng hoạt động cho Công đoàn Quỹ Khóa I, Nhiệm kỳ 2018 - 2023.
            Trong phần II của Đại hội, với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí được tín nhiệm đại diện cho các đoàn viên công đoàn tham gia BCH Công đoàn khoá I, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia nhiệm kỳ 2018 - 2023
            Tại đại hội, đại diện Chi ủy đã tặng hoa và quà lưu niệm, tri ân các đồng chí Ban chấp hành công đoàn lâm thời giai đoạn 2016-2018 đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực tổ chức hoạt động và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

 

Tặng hoa và quà lưu niệm cho các BCH lâm thời Công Đoàn Quỹ ĐMCNQG giai đoạn 2016 - 2018.
            Đại hội Công đoàn Quỹ ĐMCNQG Khóa I, Nhiệm kỳ 2018-2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với mong muốn Công đoàn Quỹ sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao năng lực cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn Quỹ ngày càng trở thành tập thể đoàn kết, vững mạnh.